โปรโมชั่น

รับจัดบุฟเฟ่ต์
ร้านอาหารเลี้ยงพระ
ทำบุญบ้าน
โปรช่างภาพ
โต๊ะจีน

 3minutesfood จัดเลี้ยงออร์แกนิกสดจากไร่ 

ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน

“จัดเลี้ยงอย่างสบายใจสไตล์ New Normal”

3minutesfood ห่วงใย และใส่ใจทุกคน ด้วยการเพิ่มมาตรการการบริการเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็น การใช้อุปกรณ์ในการรับประทานอาหารประเภทใช้ครั้งเดียว หรือจะเป็นการเพิ่มมาตรการ Social Distancing โดยการเพิ่มจำนวนโต๊ะให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้เรายังมีบริการจุดคัดกรองบริเวณหน้างาน รวมไปถึงการให้พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัยในระหว่างการให้บริการ เพราะฉนั้นคุณลูกค้าสามารถวางใจ ได้ว่าบริการจากเราจะปลอดภัยห่างไกล COVID-19 อย่างแน่นอน

 “ จงให้อาหารเป็นยา อย่าให้ยาเป็นอาหาร เพราะสุขภาพดี..เลือกได้ ” 

 เรื่องราวของเรา 

3minutesfood ผู้นำธุรกิจรับจัดเลี้ยงและรับจัดงานบุญนอกสถานที่ มีความมุ่งมั่นที่จะส่งต่อสุขภาพที่ดี โดยการผลิตอาหารที่ไร้สารพิษไปสู่ผู้บริโภค จึงได้ขยายสู่การทำเกษตรอินทรีย์ในชื่อ “ไร่ออแกนิค ทรี-มินิทส์ ฟู้ด” ขนาด 100 ไร่ อยู่ที่ จ.สุพรรณบุรี โดยยึดหลักเกษตรทฤษฎีใหม่ เน้นการพึ่งพาตัวเอง ไม่ใช้สารเคมี สร้างระบบนิเวศที่เกื้อกูลกันในระยะยาว เพื่อให้ได้ผลผลิตนำมาทำอาหารจัดเลี้ยงที่ปลอดภัยแก่ทุก ๆ คน

เรามีความภาคภูมิใจที่ได้ยกระดับธุรกิจจัดเลี้ยงในเมืองไทย โดยการผลิตอาหารจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP และบุกเบิกการทำเกษตรอินทรีย์เพื่อนำผลผลิตมาทำอาหารจัดเลี้ยง.. เพราะสุขภาพดี มีไว้แบ่งปัน..

ติดตามและเยี่ยมชม “ไร่ออแกนิค ทรี-มินิทส์ ฟู้ด” คลิก Facebook

เลือกอาหารจัดเลี้ยงออแกนิก ร่วมส่งต่อความยั่งยืน

3minutesfood เชื่อว่า สุขภาพดีเป็นของขวัญล้ำค่าที่หาซื้อไม่ได้ แต่ต้องทำเอง เราจึงศึกษาและทำเกษตรอินทรีย์อย่างจริงจัง พลิกฟื้นผืนดินเสื่อมโทรม เป็นไร่อินทรีย์ ฝ่าฟันอุปสรรค ความเหนื่อยยาก คนกรุงฯอย่างเรา ขอเป็นส่วนเล็กๆที่จะร่วมเปลี่ยนวิถีชีวิตคนไทยจากการใช้สารเคมี มาสู่วิถีเกษตรอินทรีย์ ที่ปลอดภัยทั้งผู้ปลูก ผู้บริโภค ให้มีร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย และมีความสุขอย่างยั่งยืน

 เหตุผลที่ต้องเลือกเรา 

  • ใช้วัตถุดิบออร์แกนิค จากฟาร์มของเราเอง
  • มีมาตรฐาน GMP รองรับ
  • ใช้รถขนส่งควบคุมอุณหภูมิ ปิดทึบ
  • พนักงานผ่านการอบรมอย่างมีคุณภาพ
  • ฟรี โต๊ะ เก้าอี้ ตามจำนวนแขก
  • ฟรี ค่าขนส่งอาหาร
  • คุมงบประมาณได้ ตามความต้องการ

 เลือกก่อน ปลอดภัยก่อน 

บริการของเรา

รับจัดบุฟเฟ่ต์
รับจัดบุฟเฟ่ต์
ร้านอาหารเลี้ยงพระ
ร้านอาหารเลี้ยงพระ

เงื่อนไข

*สั่งล่วงหน้าเพียง 48 ชั่วโมง และกรุณาโทรสอบถามคิวว่างก่อนชำระเงินมัดจำ (กรณีงานด่วน กรุณาโทรสอบถามคิวและรายละเอียด)

*ชำระเงินมัดจำ 50% (ทางบริษัทรับยืนยันออเดอร์เมื่อได้รับเอกสารการชำระเงินมัดจำเท่านั้น และรับคิวเรียงตามลำดับการชำระเงินมัดจำ)

*รับจัดบุฟเฟ่ต์ 20 ท่านขึ้นไป (กรณีจำนวนต่ำกว่า 50 ท่าน ราคาเพิ่มขึ้น 20 บาทต่อท่าน ต่ำกว่า 30 ท่าน ราคาเพิ่มขึ้น 40 บาทต่อท่าน)

*กรณีจัดงานชั้นบนที่ไม่มีลิฟท์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (กรุณาสอบถามเพื่อประเมินราคา)

*สำหรับใบกำกับภาษี ราคาและเครื่องดื่มยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

สั่งซื้อที่นี่

Organic Farm Project

โปรเจ็คที่จะพัฒนาคุณภาพของวัตถุดิบให้ปลอดสารพิษมากที่สุด จากที่ดินว่างเปล่ากว่า 100 ไร่ เริ่มตั้งล้างหน้าดินก่อนการปลูกไปจนถึงการควบคุมคุณภาพของน้ำที่ใช้ โดยได้ไอเดียมาจากประเทศอิสราเอล ที่ใช้การปลูกพืชบนราง ที่ใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วอย่างคุ้มค่า หลายคนคงคิดว่าเราเป็น Catering แต่ทำไมต้องมาทำอะไรที่ยุ่งยากอย่างนี้ คำตอบเดียวคือ “เราอยากให้คุณได้กินสิ่งที่ดีที่สุด”

บุฟเฟ่ต์ ผักออร์แกนิก
บุฟเฟ่ต์ ผักออร์แกนิก

โรงเรือนจริงเริ่มสร้างเมื่อเดือนตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา หลังจากทดลองมามากว่า 1 ปี และถ้าเสร็จเมื่อไหร่เราจะมีผลผลิตให้เก็บเกี่ยวมากกว่า 10,800 ต้น คิดเป็น 40-60% ของผักที่เราใช้ปลุกเสิร์ฟให้คุณ และมีให้เก็บตลอดปี เพราะเราเลือกผักเก็บใบ และมีระยะเก็บเกี่ยวสั้น ไม่ว่าจะเป็น คะน้า กวางตุ้ง กะเพรา โหระพา รวมไปถึงผักสลัดอีกหลาย ๆ ชนิด เราสัญญาว่าในอนาคตเราจะส่งต่ออาหารที่เป็นมิตรกับผู้บริโภคให้ได้ 100%

“มื้ออาหารที่ดี เริ่มจากความหวังดีที่เรามีให้คุณ” 

 Signature Menu 

ผักที่ปลูกด้วยความใส่ใจ สู่เมนูยอดฮิต

ที่เราอยากให้คุณได้ลิ้มลอง

ผักของเรา ส่งเป็นอาหารถึงคุณ

ผักที่ไร่ของเราตอนนี้ส่วนใหญ่จะเป็น “ผักสามัญประจำบ้าน” ที่มีติดครัวอยู่แทบจะทุกบ้าน ไม่ว่าจะพริก มะนาว กระเพรา โหระพา ต่าง ๆ เพราะง่ายต่อการปลูก และอยู่คู่ทุกเมนูของคนไทย ทำให้เราแบ่งปันผักเหล่านี้ได้ในทุกมื้อของคุณ

รีวิวลูกค้า

รับจัดเลี้ยงนนทบุรี รับจัดบุฟเฟ่ต์นนทบุรี รับจัดทำบุญบ้านนนทบุรี

[บริการประทับใจทุกอย่าง]

26-10-2020

รับจัดเลี้ยงกรุงเทพฯ รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดทำบุญบ้านกรุงเทพฯ

[พนักงานบริการดีมากค่ะ]

21-10-2020

ทำบุญบ้าน

[อาหารรสชาติดีมาก พนักงานบริการมีความรู้/การบริการที่ดีมาก]

16-10-2020

รับจัดเลี้ยงนนทบุรี รับจัดบุฟเฟ่ต์นนทบุรี รับจัดทำบุญบ้านนนทบุรี

[อร่อยทุกอย่าง บริการดี คงความดีแบบนี้ตลอดนะคะ]

14-10-2020

ทำบุญบริษัท

[ตรงต่อเวลา น้องๆมาก่อนเวลาดีทำให้เตรียมงานดีค่ะ]

09-10-2020

บุฟเฟ่ต์ ทำบุญบ้าน

[ใช้บริการต่อไป ประทับใจในการให้ความสะดวก พนักงานพร้อมดีมาก]

06-10-2020

ทำบุญบ้าน จัดบุฟเฟ่ต์

[พนักงานบริการดีมาก อาหารหลากหลาย]

04-10-2020

ทำบุญบ้าน จัดบุฟเฟ่ต์

[บริการดี]

02-10-2020

บุฟเฟ่ต์ ทำบุญบ้าน

[พนักงานบริการน่ารักมาก]

01-10-2020

รับจัดเลี้ยงนนทบุรี รับจัดบุฟเฟ่ต์นนทบุรี รับจัดทำบุญบ้านนนทบุรี

[มีการแนะนำรูปแบบอาหารดีมาก]

22-09-20

รับจัดบุฟเฟต์สมุทรปราการ รับจัดทำบุญบ้านสมุทรปราการ

[บริการดี และไม่ยุ่งยากจัดเตรียม ทำให้สบายใจใช้บริการ]

21-09-20

รับจัดทำบุญบ้านนนทบุรี รับจัดบุฟเฟต์นนทบุรี รับจัดเลี้ยงนนทบุรี

[บริการไว อาหารรสชาติดี พร้อมบริการชุดเก้าอี้]

20-09-20

รับจัดเลี้ยงกรุงเทพฯ รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดทำบุญบ้านกรุงเทพฯ

บริการดีมาก อาหารอร่อย]

14-09-20

รับจัดบุฟเฟต์สมุทรปราการ รับจัดเลี้ยงสมุทรปราการ รับจัดทำบุญบ้านสมุทรปราการ

[พนักงานบริการดีมาก]

[คุณวัชรา]

12-09-20

รับจัดบุฟเฟต์ทุมธานี รับจัดเลี้ยงปทุมธานี รับจัดทำบุญบ้านปทุมธานี

[บริการดีมาก]

11-09-20

รับจัดเลี้ยงกรุงเทพฯ รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดทำบุญบ้านกรุงเทพฯ

[บริการดี มารยาทดี ต้มจับฉ่ายอร่อยมาก]

08-09-20

ทำบุญบ้าน

[ เซลล์ประสานงานรวดเร็ว ทันที ]

31-08-20

อาหารกล่อง

[พนักงานบริการดีมาก หากมีโอกาสจะใช้บริการอีกค่ะ]

11-08-20

โต๊ะจีน สมุทรปราการ

[ดีในทุก ๆ ด้านเลยค่ะ]

06-08-20

ทำบุญบ้าน กรุงเทพฯ

[ผู้ให้บริการมีความสนใจ เอาใจใส่ลูกค้า ดูแลและจัดการทุกอย่างได้อย่างดี]

03-08-20

รับจัดบุฟเฟ่ต์
รับจัดบุฟเฟ่ต์
รับจัดบุฟเฟ่ต์
ทำบุญบ้าน
ทำบุญบ้าน
รับจัดเลี้ยง
รับจัดเลี้ยง
3minutesfood รีวิว
รับจัดทำบุญบ้าน ขึ้นบ้านใหม่ รีวิว
3minutesfood รีวิว
3minutesfood รีวิว
3minutesfood รีวิว
รับจัดบุฟเฟ่ต์ รีวิว
รับจัดบุฟเฟ่ต์ รีวิว
3minutesfood รีวิว
3minutesfood รีวิว
3minutesfood รีวิว
รีวิว 3minutesfood
3minutesfood บุฟเฟ่ต์
รีวิว โต๊ะจีน 3minutesfood

 ลูกค้าของเรา 

รับจัดงานบุญ รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ บริการที่สะดวกสบาย

บริการรับจัดงานบุญ ทำบุญบ้าน และรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ที่ใครๆต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เป็นบริการที่สะดวกสบาย เพียงแค่สอบถาม ให้รายละเอียดกับผู้ให้บริการอย่างครบถ้วน เท่านี้คุณก็จะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมโดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยเลย เป็นบริการที่ให้บริการทั้งอาหาร น้ำดื่ม พร้อมทั้งอุปกรณ์ในการรับประทานอย่างครบชุด บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ในที่นี้มีทั้ง รับจัดบุฟเฟ่ต์ และ รับจัดโต๊ะจีน ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี และก็มีบริการที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือ ทำบุญบ้าน และ ทำบุญบริษัท ที่นี่รับจัดงานบุญมาเป็นเวลายาวนาน จึงเข้าใจและให้คำแนะนำลูกค้าในการทำบุญเลี้ยงพระได้เป็นอย่างดี รวมถึงบริการอีกมากมายไม่ว่าจะ รับจัดเลี้ยงค็อกเทล , รับจัดเบรค , รับทำข้าวกล่อง , รับจัดงานแต่งงาน , snack box delivery , ขนมไทยมงคล เพื่อใช้ในงานบุญ งานเลี้ยงพระต่างๆ โดยแต่ละบริการนั้น ก็อยู่ที่ความต้องการของผู้ใช้บริการ ว่าจะใช้บริการรับจัดเลี้ยงเนื่องในโอกาสอะไร โดยส่วนมากแล้วจะเป็นงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานแต่งพิธีเช้า จัดเลี้ยงงานแต่ง งานบวช งานเลี้ยงบริษัท หรือการจัดสัมมนา ประชุมต่างๆ สามารถสอบถามได้ ยินดีให้คำปรึกษาแนะนำ

รับจัดงานบุญ รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ 3minutesfood รสชาติความสุข ทุกวันพิเศษ

บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ของ 3minutesfood มีบริการที่ครบถ้วนและเยอะแยะมากมาย รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ทั้งจัดบุฟเฟ่ต์ จัดโต๊ะจีน และรับทำอาหารกล่อง ผลิตอาหารสดใหม่ตามออเดอร์ทุกวัน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และไม่มีการสต็อกของเก่าเด็ดขาด ทุกขั้นตอนควบคุมโดยระบบ Software พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะลิขสิทธิ์ 3minutesfood เท่านั้น และยังมีโปรโมชั่นมากมายตอบแทนลูกค้า และหมดห่วงเรื่องโต๊ะเก้าอี้ ว่าจะมีโต๊ะเก้าอี้ไม่พอให้แขกนั่ง ไม่ต้องลำบากไปยืมวัด เพราะมีโปรโมชั่นให้ยืมฟรีเท่าจำนวนแขกเลย อุปกรณ์การรับประทานอาหารมีครบถ้วน จาน ชาม ถ้วย ช้อน ส้อม แก้วน้ำ หลอด พร้อมพนักงานบริการหน้างานที่น่ารัก เป็นกันเอง คอยบริการเป็นอย่างดี และอาหารที่อร่อย ยืนยันได้จากลูกค้าที่น่ารักมากมาย รอยยิ้ม และคำชมที่ล้นหลาม ว่าบริการรับจัดเลี้ยงและรับจัดงานบุญของ 3minutesfood ดี อาหารอร่อย พนักงานก็บริการดี มีมารยาท

รับจัดงานบุญ ที่ได้มาตรฐาน GMP และทำไมเราจึงแตกต่างจากเจ้าอื่น

ธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร จำเป็นต้องได้รับมาตรฐานที่เป็นสากล นั่นคือ มาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข ที่จะรับประกันความสะอาดและความปลอดภัยภายในบริษัทว่า บริษัทนั้นๆ มีมาตรฐานและมีคุณภาพเพียงพอหรือไม่ GMP จึงเป็นเครื่องหมายยืนยันและพิสูจน์มาตรฐานที่ดีของการผลิตอาหาร บริการรับจัดเลี้ยงก็เช่นกัน เป็นบริการที่เกี่ยวข้องกับอาหารทั้งสิ้น ไม่ว่าจะบริการไหนๆ จึงจำเป็นต้องมีเครื่องหมายยืนยันมาตรฐาน ทำให้เราเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ และมีลูกค้ารายใหญ่มากมายที่ใช้บริการรับจัดเลี้ยง และลูกค้ารายย่อยอีกมากมายที่ใช้บริการทำบุญบ้านของ 3minutesfood

บทความน่ารู้

รับทำข้าวกล่องสำหรับการท่องเที่ยว ความอร่อยที่เข้ากับทุกโอกาส

ในยุคที่ความสะดวกสบายและคุณภาพของอาหารเป็นสิ่งสำคัญ บริการรับทำข้าวกล่องกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นการจัดเลี้ยงในงานอีเว้นท์ การประชุมสัมมนา หรือกิจกรรมต่างๆ ในองค์กร บริการรับทำข้าวกล่องช่วยให้องค์กรสามารถบริหารจัดการเวลาและทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งมอบความสะดวกสบายและความพึงพอใจให้กับพนักงานและแขกที่มาร่วมงาน หรือแม้กระทั่งมื้อกลางวันในชีวิตประจำวัน 3minutesfood เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรับทำข้าวกล่องที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง ทำไมถึงเป็นที่นิยมและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากในบริการรับทำข้าวกล่อง 1.เรื่องความสะดวกสบายและการสั่งซื้อที่ง่ายดาย มีระบบการสั่งซื้อที่ง่ายและสะดวกสบายผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน [...]

จัดบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ เดินทางรอบโลกในงานเลี้ยงเดียว

การจัดบุฟเฟ่ต์ในงานเลี้ยงเป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากความสะดวกสบายและความหลากหลายของเมนูที่สามารถตอบสนองความต้องการของแขกทุกคนได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงในบ้าน งานแต่งงาน หรืออีเว้นต์ขนาดใหญ่ การจัดบุฟเฟ่ต์สามารถสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองและสนุกสนานได้ ด้วย… การวางแผนเมนูอย่างพิถีพิถัน เพราะ เมนูเป็นหัวใจหลักของการจัดบุฟเฟ่ต์ ซึ่งควรเลือกเมนูที่หลากหลายและครอบคลุมทุกกลุ่มผู้เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารนานาชาติ เมนูเพื่อสุขภาพ และเมนูสำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดด้านอาหาร [...]

อาหารเลี้ยงพระสำหรับงานบวช: 5 เมนูที่ต้องมี

การบวชเป็นพิธีสำคัญที่แสดงถึงการเข้าสู่ศีลธรรม การจัดเตรียมอาหารเลี้ยงพระในงานบวชจึงเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ ที่ไม่เพียงแต่แสดงความเคารพและความกตัญญูต่อพระภิกษุสงฆ์ แต่ยังเสริมสร้างบุญและความเป็นสิริมงคลให้แก่ผู้บวชและครอบครัว บทความนี้จะเสนอขั้นตอนและเคล็ดลับในการจัดเตรียมอาหารเลี้ยงพระสำหรับงานบวชให้เป็นไปอย่างราบรื่นและน่าประทับใจสำหรับทุกคนในงาน ด้วย.. การวางแผน กำหนดงบประมาณสำหรับอาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ และการตกแต่งสถานที่ เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ต้องการโดยไม่เกินงบประมาณที่ตั้งไว้ การเลือกสถานที่ในการจัดเลี้ยงพระสามารถเป็นบ้านของผู้บวชหรือวัด ควรเลือกสถานที่ที่สะดวกและเหมาะสมต่อการจัดพิธี และมีพื้นที่เพียงพอสำหรับแขกที่มาร่วมงาน [...]

การจัดเลี้ยงพระนอกสถานที่สำหรับงานบวชแห่นาคในงบประหยัด

งานบวชถือเป็นพิธีสำคัญในศาสนาพุทธที่แสดงถึงการเข้าสู่ศีลธรรม การจัดเลี้ยงพระในงานบวชเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของพิธีนี้ การจัดเลี้ยงพระไม่เพียงแต่เป็นการแสดงความเคารพและความกตัญญูต่อพระภิกษุสงฆ์ แต่ยังเป็นการเสริมสิริมงคลให้แก่ผู้บวชและครอบครัว ความสำคัญของการจัดเลี้ยงพระในงานบวช ถือเป็นการทำบุญที่มีความหมายลึกซึ้ง นอกจากจะเป็นการแสดงความเคารพและความขอบคุณต่อพระภิกษุสงฆ์กับแขกที่มาร่วมพิธี ยังเป็นการสร้างบุญและความเป็นสิริมงคลให้แก่ชีวิตของผู้บวชและครอบครัว การจัดเลี้ยงพระในงานบวชมักประกอบด้วยการถวายอาหารและเครื่องปัจจัยที่จำเป็นแก่พระภิกษุสงฆ์ มาดูกันว่าเราสามารถจัดเตรียมการจัดเลี้ยงพระในงานบวชได้อย่างไรเพื่อให้งานเป็นไปอย่างราบรื่นและน่าจดจำ ขั้นตอนการเตรียมการจัดเลี้ยงพระ การวางแผนงบประมาณเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญ ควรกำหนดงบประมาณสำหรับอาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ [...]

รับจัดบุฟเฟ่ต์งานแต่งอย่างไรให้เหมาะสมกับสถานที่จัดงาน

การรับจัดบุฟเฟ่ต์เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานเลี้ยงบริษัท หรืองานสังสรรค์ต่าง ๆ เนื่องจากความสะดวกสบายและความหลากหลายของอาหารที่สามารถตอบโจทย์ผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้อย่างลงตัว ด้วย การเลือกผู้ให้บริการรับจัดบุฟเฟ่ต์  การกำหนดงบประมาณในการรับจัดบุฟเฟ่ต์ การเลือกเมนูอาหารรับจัดบุฟเฟ่ต์ การตกแต่งและการจัดวางของการรับจัดบุฟเฟ่ต์ การบริการและความสะอาด การรับจัดบุฟเฟ่ต์สามารถสร้างความประทับใจและความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงานได้อย่างมาก หากมีการวางแผนและจัดการอย่างเหมาะสม ด้วยการเลือกผู้ให้บริการที่มีคุณภาพ [...]

ข้อควรระวังในการทำบุญบ้าน

การทำบุญบ้านเป็นประเพณีสำคัญในวัฒนธรรมไทยที่มีมาแต่โบราณ เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลและความสงบสุขให้กับผู้อยู่อาศัยในบ้าน การทำบุญบ้านมีความหมายที่ลึกซึ้งและขั้นตอนการปฏิบัติที่เป็นระเบียบเรียบร้อย การเตรียมตัวก่อนทำบุญบ้าน เป็นการเตรียมสถานที่ให้สะอาดเรียบร้อย เพื่อแสดงถึงความเคารพและต้อนรับพระสงฆ์และแขกผู้มาเยือน รวมถึงจัดเตรียมอาหาร คาวหวาน ผลไม้ และดอกไม้ ธูปเทียนที่จำเป็นสำหรับการทำบุญบ้าน การนิมนต์พระสงฆ์มาที่บ้าน เพื่อทำพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และถวายพรพระ เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคล [...]

รายการอาหารเลี้ยงพระ รับจัดงานบุญ

การรับจัดงานบุญเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมไทยที่สำคัญและมีความหมายต่อชีวิตของคนไทย ไม่ว่าจะเป็นงานทำบุญบ้าน งานทำบุญเลี้ยงพระ งานบวช งานมงคลสมรส หรืองานศพ การรับจัดงานบุญเหล่านี้จำเป็นต้องใช้เวลา การเตรียมการ และการวางแผนที่ดีเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกฝ่ายอย่างลงตัว ด้วยเหตุนี้ บริการรับจัดงานบุญแบบครบวงจรจึงเกิดขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเจ้าภาพในทุกขั้นตอน บริการรับจัดงานบุญครบวงจรคืออะไร? บริการรับจัดงานบุญครบวงจรคือการให้บริการในทุกๆ ด้านของการจัดงานบุญ [...]

รับจัดงานขึ้นบ้านใหม่: ภายในบ้านหรือพื้นที่กลางแจ้งดี ?

การรับจัดงานขึ้นบ้านใหม่เป็นเหตุการณ์สำคัญที่หลายคนต้องการฉลองกับครอบครัวและเพื่อนฝูง การรับจัดงานขึ้นบ้านใหม่ไม่เพียงแต่เป็นโอกาสในการแสดงความยินดีต่อเจ้าของบ้านใหม่ แต่ยังเป็นวิธีที่ดีในการสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจ การเตรียมตัวรับจัดงานขึ้นบ้านใหม่ การเตรียมตัวเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการรับจัดงานขึ้นบ้านใหม่ เริ่มต้นด้วยการวางแผนล่วงหน้า คิดถึงรายละเอียดต่าง ๆ เช่น วันที่จัดงาน เวลา สถานที่ และจำนวนแขกที่คาดว่าจะมาเข้าร่วม จากนั้นทำการเตรียมลิสต์งานที่ต้องทำเพื่อไม่ให้พลาดสิ่งสำคัญ การเลือกธีมงาน [...]