fbpx

Snack Box จัดยังไงให้คุ้มค่าและน่าประทับใจ

Snack Box

Snack Box คืออะไร

Snack Box คือ ชุดอาหารว่างหรือขนมจัดเบรค ประกอบด้วย ขนมหรือของทานเล่น เพื่อเสิร์ฟให้กับแขกในงานและพิธีต่างๆ เช่น งานประชุม สัมมนา งานแต่งงาน งานบุญ งานศพและรวมถึงงานต่างๆ snack box จึงเป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับในยุคปัจจุบัน ช่วยลดภาระ ความยุ่งยากให้เจ้าของงาน ประหยัด ควบคุมงบประมาณ แต่สิ่งที่สำคัญคือ ทานง่าย สะดวกต่อแขกที่เข้ามาร่วมงานและแขกสามารถนำกลับไปทานที่บ้านได้ด้วย

Snack Box ประกอบด้วย

  1. กล่องบรรจุ ส่วนใหญ่กระดาษและกล่องพลาสสติกใส ควรเลือแบบปิดฝามิดชิด เพื่อความสะดวกแจกจ่ายให้กับแขกในงาน
  2. ขนมหรือของว่าง เช่นขนมปัง แซนวิช เค้ก หรือเมนูทานเล่น เช่น ขนมไทย ควรเป็นเมนูที่ทานง่าย หยิบทานได้สะดวก ไม่ยุ่งยาก ไม่เลอะเทอะ
  3. เครื่องดื่ม ที่นิยมใช้กัน เช่น น้ำสมุนไพรบรรจุขวด น้ำผลไม้แบบกล่อง นมหรือน้ำเปล่า ขึ้นอยู่กับงบประมาณ

รูปแบบการจัดงานก็สำคัญ ต้องดูว่าสถานที่จัดในห้อง หรือ ลานกิจกรรม การเลือก Snack Box ที่มีทุกอย่างพร้อมใน 1 กล่อง จะทำให้ผู้ร่วมงานสะดวกเลือกหยิบถือไปนั่งในที่นั่งของตนเอง และเมื่อจัดเก็บก็สะดวก หรือหากเป็นงานเลี้ยงนอกสถานที่ ด้วยบรรยากาศที่เป็นงานเลี้ยง มีแขกร่วมงานจำนวนมาก ก็สามารถเลือกเป็นบริการ Catering ได้

Snack Box เลือกอย่างไรให้ประหยัดและคุ้มค่า

เมนูชุดของว่าง  Snack Box Set เป็นชุดของว่างที่มีหลากหลายชุด ให้คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการและตามความเหมาะสมสำหรับทุกโอกาส ใช้เป็นของว่างการจัดคอฟฟี่เบรกสำหรับช่วงพักเบรกของ งานประชุม งานอบรมสัมมนา และยังสามารถเป็นอาหารที่ใช้ใน งานบุญ งานศพ ได้อีกด้วย ทั้งอิ่มและอร่อย สะดวกสบายในการรับประทาน ซึ่งอาหาร Snack Box เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับงานต่างๆ การที่จะเลือกให้ประหยัดและคุ้มค่านั้นจำเป็นจะต้องดูเรื่องเกี่ยวกับงานที่เราจะจัดขึ้นด้วยว่างานที่เราจะจัดขึ้นนั้นเป็นงานแบบไหน ถ้าเป็นงานประชุมควรที่จะเลือกอาหารที่ทานแล้วรู้สึกอิ่มและรองท้องได้ เช่น ขนมปัง แซนวิช น้ำผลไม้กล่อง และอื่นๆ ภายในกล่อง Snack Box นั้นควรที่จะมีอาหาร 3 – 4 อย่างเพื่อให้แขกที่เข้ามาร่วมงานนั้นได้ทานและพึ่งพอใจกับ Snack Box ที่ได้จัดไว้ให้ ทางเรา 3minutesfood ก็มี Snack Box ให้เลือกตามความต้องการเรานั้นมีหลากหลายเมนูให้เลือกมากมาย

Snack Box

Snack Box กับ 3minutesfood

ทำไมต้อง Snack Box ของ 3minutesfood เพราะว่า Snack Box ของเรานั้นผลิตตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งเท่านั้น และยังผลิตโดยเชฟมืออาชีพและเราก็ยังดูแลการผลิตเอง  จึงมั่นใจได้ว่าสินค้า Snack Box ของเรา ทำสดใหม่และไม่มีสินค้าค้างสต็อกอย่างแน่นอน อีกทั้ง Snack Box ของเรา 3minutesfood นอกจากจะแตกต่างในเรื่องของคุณภาพแล้ว เรายังมีความแตกต่างในด้านเรื่องของการบริการอีกด้วย เพราะว่าเรามีการบริการไม่ว่าสถานที่นั้นจะใกล้หรือไกล Snack Box  พร้อมให้บริการที่รวดเร็ว และส่ง Snack Box  ตรงตามเวลาที่กำหนดและได้แจ้งไว้อย่างแน่นอน มีบริการอาหารว่างไว้ให้ลูกค้า ประชุมสัมนาหรือกรณีอื่นๆ ลูกค้าเห็นเหมาะสมทั้งงบประมาณความสะดวก เรายินดีให้คำปรึกษาแนะนำและคัดสรรให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *