fbpx

Catering การจัดงานเลี้ยงที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

Catering การจัดงานเลี้ยงที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

Catering ทางเลือกที่เหมาะกับงานของคุณ

เมื่อพูดถึงการจัดเลี้ยงจัดงานไม่ว่าจะเป็นงานแบบไหนอย่างแรกที่จะนึกถึงก็คือ Catering ที่รับจ้างจัดเลี้ยงที่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ Catering เป็นการให้บริการในด้านการจัดเลี้ยงทั้งสถานที่ อาหาร และรวมไปถึงการจัดพิธีต่าง ๆ ภายในงานอีกด้วย ซึ่งการใช้บริการของ Catering นั้นจะทำให้งานที่เราจัดนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้นเพราะว่าจะมีบริการให้เลือกมากมาย เช่น จัดบุฟเฟ่ต์ จัดโต๊ะจีน จัดค็อกเทล หรือแม้กระทั้งรับทำอาหารกล่อง ข้าวกล่อง Snack Box อีกด้วย ในยุคสมัยนี้นั้นการจัดเลี้ยงที่ใช้บริการของ Catering นั้นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเพราะผู้ที่จัดงานนั้นไม่จำเป็นจะต้องเตรียมการอะไรมากมายเลย แต่ก่อนที่เราจะจัดงานนั้นเราจำเป็นที่จะต้องดูก่อนว่างานของเรานั้นเป็นแบบไหน เป็นงานอะไร ถึงจะทำการเลือกวิธีการจัดและเลือกอาหาร เพราะการจัดของแต่ละแบบนั้นก็จะแตกต่างกันและที่สำคัญคือเราจะต้องทำการสำรวจก่อนว่าแขกส่วนใหญ่ในงานของเรานั้นมีแขกผู้ใหญ่เยอะหรือไม่ เพราะการจัดแบบจัดค็อกเทลนั้นจะไม่เหมาะกับงานที่มีแขกผู้ใหญ่ในงานเยอะเพราะจัดค็อกเทลนั้นจะไม่มีเก้าอี้ให้นั่งทานอาหารกัน

 

Catering กับการจัดงานให้เหมาะกับแขก

เมื่อเราได้ทำการสำรวจและคิดออกแล้วว่าเราจะจัดงานในแบบไหน เราก็จะต้องมาดูว่าเราจะจัดอาหารอย่างไรและจะใช้บริการ Catering แบบไหน อย่างแรกคือ

  • การจัดแบบบุฟเฟ่ต์ จัดแบบนี้ก็จะเป็นงานที่แขกในงานถ้าเป็นช่วงอายุเด็ก วัยรุ่น และแขกผู้ใหญ่ ก็คงจะสบาย ๆ เดินมาตักอาหารทานเองได้และสามารถตักได้ตามเท่าที่ต้องการ แต่สำหรับแขกผู้ใหญ่นั้นอาจจะไม่สะดวกเท่าไหร่ เพราะถ้าเป็นแขกที่สูงอายุแล้วก็จะไม่สะดวกในการที่จะเดินไปเดินมาเพื่อตักอาหาร
  • การจัดโต๊ะจีนก็จะเป็นปลื้มกับแขกผู้ใหญ่มากเพราะไม่ต้องลุกไปไหน มีการบริการเสิร์ฟอาหารถึงโต๊ะและก็มีอาหารหลากหลายอย่างและอาหารโต๊ะจีนนั้นก็จะมากกว่าอาหารแบบบุฟเฟ่ต์แต่อาหารก็จะแตกต่างกันออกไป
  • การจัดค็อกเทลเป็นการจัดที่เหมาะกับวัยรุ่นมากที่สุด เพราะเป็นงานที่แขกทุกคนจะยืนทานอาหารกัน คงจะไม่เหมาะกับแขกผู้ใหญ่ โดยอาหารที่จัดก็จะจัดแบบเข้ากับธีมของงาน เพื่อความสดใสและดูดีเป็นที่น่าสนใจ

Catering การจัดงานเลี้ยงที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

Catering กับความประทับใจของแขกและการบริการ

ยุคสมัยนี้นั้นถ้าให้พูดถึงการจัดเลี้ยงหรือบริการ Catering แล้วมักจะเป็นทางเลือกในการจัดงานที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือนอกสถานที่ก็สะดวกสบาย Catering จึงเป็นที่นิยมและตอบโจทย์กับหลาย ๆ คนที่มองหาการจัดงานเลี้ยงที่ไม่ต้องจัดเตรียมอะไรเองมากมาย การที่จะใช้บริการของ Catering นั้นไม่ต้องกังวลเลยว่างานจะออกมาไม่ดีหรือแขกอาจจะไม่ประทับใจ จากการสำรวจและศึกษาการใช้บริการที่เป็น Catering นั้นพนักงานทุกคนนั้นก่อนจะเริ่มงานก็จะต้องมีการเทรนนิ่งหรืออบรมกันมาเป็นอย่างดีก่อนที่พนักงานจะออกมาทำงานให้บริการแก่ทุกคน

เราใช้วัตถุดิบจากไร่ออแกนิคของเราเอง คลิ๊ก

สอบถามรายละเอียด คลิ๊ก

ดูเมนูอาหาร คลิ๊ก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *