fbpx

Catering กับบริการส่งตรงถึงบ้าน

รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดเลี้ยง ทำบุญบ้าน

catering กับบริการความอร่อย

หากกล่าวถึงอาหาร catering ที่เป็นร้านที่ทำออกมาในรูปแบบบริษัท คือการทำเสร็จตั้งแต่โรงงานและทำรสชาติอาหารให้มีความอร่อยโดนใจลูกค้า อีกทั้งต้องพัฒนาหน้าตาอาหารให้มีความสวย ตลอดจนเครื่องดื่ม ของหวาน ก็ต้องให้ความใส่ใจไม่แพ้กัน และยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน Catering การสร้างสรรค์อาหารให้สะดุดตามีสไตล์ที่แปลกใหม่ชวนให้อยากทาน ย่อมจะช่วยเพิ่มรสชาติความสนุกสนานและสร้างเอกลักษณ์ให้ลูกค้าจดจำได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารรับจัด บุฟเฟต์, ค็อกเทล ,อาหารกล่อง,สแน็คบ็อก,คอฟฟี่เบรค แถมช่วงนี้บางคนยังไม่อยากออกไปข้างนอก อยากอยู่ที่บ้านมากกว่าตามสไตล์ New normal ทางเราก็มีอาหารแนะนำ เป็นอาหารพร้อมทาน สามารถเก็บตุนได้นานโดยเป็นอาหารแช่แข็งที่สามารถนำมาอุ้นร้อนทานได้ทันที ทำให้ลูกค้าสะดวกและไม่ต้องไปเสี่ยงกับคนมากมายอีกด้วย และไม่ว่าลูกค้าจะต้องการจัดงานเลี้ยง ทำบุญแบบไหนหรือต้องการรับแค่อาหารอย่างเดียว ทาง catering ก็ยินดีไปมอบความอร่อยให้ลูกค้าถึงหน้าบ้านเลย

รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดเลี้ยง ทำบุญบ้าน

 

Catering ส่งบริการที่ใส่ใจ

สิ่งที่เป็นหัวใจสำคัญในการรังสรรค์อาหารก็คือ “วัตถุดิบ” จะต้องเลือกสรรวัตถุดิบที่ดี มีความสดใหม่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้,เนื้อสัตว์,ผักนานาชนิด ที่เอามาประกอบอาหาร ทั้งหมดจะต้องคำนึงถึงคุณภาพจากผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ ในขณะเดียวกันอุปกรณ์และภาชนะต่าง ๆ จะต้องสะอาด มีมาตรฐาน นอกจากนี้กรรมวิธีในการทำจะต้องมีความประณีตในทุก ๆ ขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นปริมาณการใส่ส่วนผสมของเครื่องปรุง และในเรื่องของระยะเวลาในการทำอาหาร Catering เพื่อให้รสชาติและสีสันของหดูน่ารับประทานจนถึงมือลูกค้า แถมการบริการหน้างาน ทางเราบริการลูกค้าด้วยใจและใส่ใจลูกค้าทุกขั้นตอนของการทำงาน ของพนักงานเรา จะต้องแต่งกายให้ดูสะอาด มีการใส่หมวกเพื่อป้องกันผมร่วงลงในอาหาร สวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้ากันน้ำลายลงไปในอาหารของลูกค้า Catering สวมผ้ากันเปื้อนใส่ไว้กันเปื้อนตลอดเวลาของการทำงาน สวมใส่ถุงมือเพื่อความสะอาด ใส่กางขายาวดูสุภาพ รองเท้าหุ้มส้นเพื่อจะได้ทำงานได้คล่องตัวมากขึ้นและต้องสวมเสื้อฟอร์มของบริษัททุกครั้ง ในการทำงาน ทาง Catering เราใส่ใจทุกครั้งเพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ ความเชื่อ เราพร้อมจะดูแลลูกค้าทุก ๆ ครั้ง เมื่อกลับมาใช้บริการ

 

Catering กับระบบขนส่งที่ได้มาตรฐาน

การบริการด้านการขนส่งอาหารของ Catering  รถขนส่งของเรามีทั้งแบบควบคุมอุณหภูมิและรถอุณภูมิที่ปกติ รถเราเป็นตู้ทึบที่ปิดสนิท ทีมจัดส่งของเรามีความเชี่ยวชาญสำหรับธุรกิจอาหารโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ในมาตรฐานคุณภาพ ความปลอดภัยของสินค้าและส่งมอบตรงเวลาอยู่เสมอ

 

ติดต่อฝ่ายขาย คลิ๊ก
รายละเอียดโปรโมชั่น คลิ๊ก
อ่านบทความอื่น ๆ คลิ๊ก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *