fbpx

Catering ที่แตกต่าง ที่ 3minutesfood

Catering ที่แตกต่าง ที่ 3minutesfood

ที่ 3minutesfood เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรับจัดเลี้ยง จัดงานบุญ อาหารเลี้ยงพระ งานแต่งงาน งานสัมมนาต่าง ๆ มากมาย มีบริการรับจัดนอกสถานที่พร้อมอุปกรณ์ที่ได้รับมาตรฐานสูงสุดไว้บริการคุณ ราคาเป็นกันเองมีให้เลือกมากมาย แต่ที่แตกต่างจากที่อื่น ๆ Catering ของเราใช้พืชผักจากฟาร์มออแกนิคปลูกเองทำให้ผู้ที่มารับบริการจากทาง Catering ของเรามั่นใจเรื่องความปลอดภัยกับวัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารส่งต่อเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

Catering ที่แตกต่าง ที่ 3minutesfood

Catering ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ถือเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องศึกษาข้อมูลมาเป็นอย่างดี ทำบุญขึ้นบ้านใหม่แบบไทย ๆ ที่เป็นพิธีเรียบง่ายในแบบความเชื่อของคนโบราณก็เป็นที่นิยมอย่างยิ่ง เรื่องพิธีการเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญมาประกอบพิธีให้ แต่เดี๋ยวนี้มีบริการ Catering รับจัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ให้คุณเลือกใช้บริการมีพร้อมทั้งอุปกรณ์พิธีสงฆ์ เช่น โต๊ะหมู่บูชา อาสนะ ขันน้ำมนต์ ที่กรวดน้ำ อุปกรณ์ทองเหลือง เป็นต้น โดยที่คุณไม่ต้องเตรียมเองเลย พร้อมทั้งบริการนิมนต์รับส่งพระ อาหารถวายพระสงฆ์ อาหารเลี้ยงแขกที่มาในงาน มีให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารคาว อาหารหวานและถ้าผู้จัดไม่สะดวกนิมนต์พระเองให้ Catering

จัดการนิมนต์พระให้ได้เลย สะดวกสบายมาก ๆ สำหรับการเลือกใช้บริการ Catering ในงานของคุณลดภาระความยุ่งยากให้ผู้จัดงานได้อย่างมาก

Catering งานแต่งงาน

คู่บ่าวสาวที่กำลังจะแต่งงานบางทีก็ยังจับต้นชนปลายไม่ถูกไม่รู้ว่าจะเริ่มจัดงานแบบไหนเริ่มจากตรงไหน Catering จึงเป็นตัวเลือกสำคัญสำหรับผู้บ่าวสาวที่จะช่วยจัดงานแต่งงานและรังสรรค์งานแต่งงานของคุณออกมาในแบบที่คุณต้องการ เริ่มตั้งแต่พิธีเช้าจนถึงพิธีงานเลี้ยงเย็นเลยก็ว่าได้ คู่บ่าวสาวบางคู่จะเลือกแต่งงานแบบไทยๆก็คือจะมีการเลี้ยงพระช่วงเช้าหรือเลี้ยงเพลพระสงฆ์ Catering มีบริการครบวงจรทั้งเรื่องอุปกรณ์พิธีสงฆ์ ชุดโต๊ะ เก้าอี้ สำหรับแขก นายพิธีสำหรับทำพิธีงานแต่งการจัดเตรียมสถานที่ให้สวยงามตามที่คุณต้องการ รวมทั้งมีอาหารบริการครบไม่ว่าจะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ โต๊ะจีน cocktail ทุกรูปแบบที่บ่าวสาวต้องการ Catering จัดให้ ดังนั้นไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Catering ถึงได้เป็นที่นิยมของงานแต่งงานเพราะอำนวยความสะดวกให้แก่คู่บ่าวสาวและผู้จัดงานครบวงจรคลายความกังวลหายห่วงเรื่องการจัดงานไปได้เลย

Catering ที่แตกต่าง ที่ 3minutesfood

Catering งานเลี้ยงปีใหม่

งานเลี้ยงปีใหม่ ถือเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์รื่นเริง ภายในงานจึงต้องดูดีมีสีสันไม่ว่าจะจัดที่บ้านหรือที่บริษัทก็ตาม งานเลี้ยงปีใหม่มักจะมีการจัดเป็นธีมงานเพื่อสร้างความสนุกสนานและน่าสนใจมากขึ้น หลายคนคงยังคิดไม่ออกว่าอยากจะให้งานของคุณออกมาแบบไหนลองปรึกษา Catering รับจัดงานเลี้ยงรับรองมีคำตอบให้คุณแน่นอนคะ มีบริการอาหารหลายหลายรูปแบบหลากหลายเมนู พร้อมการตกแต่งภายในงานอีกทั้งมีชุดอุปกรณ์บริการครบไม่ต้องเสียเวลาจัดหามาเอง การใช้บริการ Catering จัดงานเลี้ยงถือว่าช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างมากลดภาระความยุ่งยากให้แก่ผู้จัดงานสามารถควบคุมงบประมาณได้อย่างที่ผู้จัดงานต้องการ ประหยัดเวลาในการเตรียมงานทำให้ผู้จัดงานมีเวลาไปเตรียมเรื่องอื่น ๆ ได้

ที่ 3minutesfood เราเข้าใจและใส่ใจในความต้องการของลูกค้าเราจึงมี บริการ Catering ที่แตกต่างเพื่อส่งต่อสุขภาพที่ดีปลอดภัยอย่างยั่งยืนให้ลูกค้าของเรา

รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ คลิ๊ก
ทำบุญบ้าน คลิ๊ก
รายละเเอียดโปรโมชั่น คลิ๊ก

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *