fbpx

3minutesfood กับบริการเสิร์ฟตรงถึงที่

3minutesfood กับบริการเสิร์ฟตรงถึงที่

3minutesfood กับบริการความอร่อย

3minutesfood  เป็น Catering ในรูปแบบบริษัท คือการทำเสร็จตั้งแต่โรงงานและทำรสชาติอาหารให้มีความอร่อยกลมกล่อม สดใหม่ ถูกปากลูกค้า อีกทั้งจัดแต่งหน้าตาอาหารให้มีความสวย ตลอดไปจนเครื่องดื่มก็ต้องให้ความใส่ใจไม่แพ้กันเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน การสร้างสรรค์อาหารให้สะดุดตามีสไตล์ที่แปลกใหม่ชวนให้อยากทาน ย่อมจะช่วยเพิ่มรสชาติความสนุกสนานและสร้างเอกลักษณ์ให้ลูกค้าจดจำได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารรับจัด บุฟเฟต์, ค็อกเทล ,อาหารกล่อง,สแน็คบ็อก,คอฟฟี่เบรกและสถานการณ์ช่วงนี้หลายครอบครัวต้องทำงานอยู่ที่บ้าน ทางเรามีอาหารแนะนำ เป็นอาหารพร้อมทาน พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่สามารถเก็บตุนไว้ได้นาน ที่ทำให้ลูกค้าสะดวกและไม่ต้องไปเสี่ยงกับกลุ่มคนมากมายอีกด้วย และไม่ว่าลูกค้าจะต้องการจัดงานแบบไหนหรือต้องการรับแค่อาหารอย่างเดียว ทาง 3minutesfood ก็ยินดีไปเสิร์ฟความอร่อยให้ลูกค้าถึงที่เลยนะคะ

3minutesfood กับบริการเสิร์ฟตรงถึงที่

3minutesfood กับบริการที่ใส่ใจ

สิ่งที่เป็นหัวใจสำคัญในการรังสรรค์อาหารก็คือ “วัตถุดิบ” จะต้องเลือกหรือคัดสรรวัตถุดิบที่ดี มีความสดใหม่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้,เนื้อสัตว์,ผักชนิดต่าง ๆ  ที่เอามาตกแต่ง อาหาร หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่นำมาทำอาหารทั้งหมด จะต้องคำนึงถึงคุณภาพจากผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ ในขณะเดียวกันอุปกรณ์และภาชนะต่าง ๆ จะต้องสะอาด มีมาตรฐาน นอกจากนี้กรรมวิธีในการทำจะต้องมีความประณีตในทุก ๆ ขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นปริมาณการใส่ส่วนผสม เป็นต้น ในเรื่องของระยะเวลาในการทำอาหาร ทางเรามีการคำนวณเวลาในการทำและปรุงแต่งอาหาร ให้คงความรสชาติและสีสันของหน้าตาอาหารให้สม่ำเสมอตลอดจนกว่าจะถึงมือลูกค้า การบริการหน้างาน ทางเราบริการลูกค้าด้วยใจและใส่ใจลูกค้าทุกขั้นตอนของการทำงาน การแต่งตัวภายนอกของพนักงานเรา จะต้องแต่งกายให้ดูสะอาดอยู่ตลอดในช่วงปฏิบัติงาน มีการใส่หมวกเพื่อป้องกันผมร่วงลงในอาหาร หน้ากากกันน้ำลายลงไปในอาหารของลูกค้า มีผ้ากันเปื้อนใส่ไว้กันเปื้อนตลอดเวลาของการทำงาน ถุงมือเพื่อเพิ่มความสะอาดให้ลูกค้า ใส่กางเกงขายาวให้ดูสุภาพ  รองเท้าหุ้มส้นใส่เพื่อจะได้ทำงานได้คล่องตัวมากขึ้น และต้องสวมเสื้อฟอร์มของบริษัททุกครั้ง ในทุกการทำงาน ทาง 3minutesfood เราใส่ใจทุกครั้งเพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ ความเชื่อใจ เราพร้อมจะดูแลลูกค้าทุก ๆ ครั้ง เมื่อกลับมาใช้บริการกับทางเรา

3minutesfood กับบริการเสิร์ฟตรงถึงที่

ระบบขนส่ง 3minutesfood

การบริการด้านการขนส่งอาหารของ 3minutesfood ลูกค้าหมดห่วงไปได้เลยค่ะเรื่องของอาหารบูดหรือเสีย เพราะรถขนส่งของเรามีทั้งแบบควบคุมอุณหภูมิและ รถอุณภูมิที่ปกติ รถเราเป็นตู้ทึบที่ปิดสนิท เป็นรถกระบะหลังคารถมีความโปร่งสูงมากค่ะและทีมจัดส่งของเรามีความเชี่ยวชาญมากสำหรับธุรกิจอาหารโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ในมาตรฐานคุณภาพ ความปลอดภัยของสินค้าและส่งมอบตรงเวลาอยู่เสมอ

สอบถามรายละเอียด คลิ๊ก

รายละเอียดโปรโมชั่น คลิ๊ก

จัดเลี้ยงโต๊ะจีน คลิ๊ก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *